Share Acc Liên Quân mobile miễn phí

Share Acc Liên Quân Mobile 2020

Trang Chủ Warezun Tặng 999 Nick Liên Quân Mobile Miễn Phí cực Khủng toàn Acc Xịn đảm bảo cực ngon. Anh em còn chưa kéo xuống để nhận Acc Liên quân đi nào!

Như chúng ta đã biết, game Liên Quân Mobile của Garena đã đồng hành cùng game thủ được một quãng thời gian khá dài hơn 3 năm rồi. Qua nhiều năm thì hầu như là mình đều chia sẻ những nick liên quân mobile miễn phí cho các bạn sử dụng. Và năm nay cũng thế, nhân dịp mùa 12 sắp hết và mùa 13 sắp đến, mình sẽ chia sẻ hoàn toàn miễn phí bộ 999 acc game Liên quân Mobile tới các bạn. Nhận ngay bộ acc liên quân mới nhất 2020 này nhé.

Đây là những acc được mình mua hoặc chơi từ xưa đến giờ, để không thì cũng phí thế nên quyết định mua thêm cho đủ 999 nick để share cho mọi người. Đây hoàn toàn 100% là nick Garena nên các bạn cũng phải đăng nhập bằng tài khoản Garena nhé.

Tặng acc Liên quân có gì?

Đây là câu hỏi mà mình sẽ rất khó để trả lời. Với số lượng tài khoản liên quân mobile lên tới gần 1000 nick thì việc kiểm tra từng acc là vô cùng khó khăn. Do đó chưa thể biết rõ là trong mỗi nick liên quân sẽ có những gì.

Nhưng nhờ đầu vào rất tốt, do mình đã mua chọn lọc rất nhiều nick liên quân cho nên hầu như không nick nào dưới 20 tướng nhé. Bảng ngọc cũng sẽ có gắn sẵn full ngọc 3 cho các bạn sử dụng. Đôi khi, một số nick liên quân còn có chứa cả quân huy, đá quý hoặc skin rất đẹp nữa.

xem thêm: Hack Liên Quân Mobile

Cách Nhận Nick liên quân miễn phí

Rút kinh nghiệm từ đợt chia sẻ acc netFlix mới đây đã bị các bạn đến sớm quá nhanh tay đổi hết mật khẩu, vì thế nên lần này mình sẽ chia sẻ một các nghiêm túc hơn cho các bạn nào thật sự cần. Bởi vì có nhiều bạn ý thức rất kém lấy acc về phá, đổi mật khẩu, gỡ ngọc…

Vì vậy nên lần này để được lấy Acc liên quân mobile thì các bạn cần thực hiện đây đủ các thao tác sau :

  • Chia sẻ bài viết này lên Facebook hoặc nhóm Liên Quân Mobile bất kỳ
  • Kéo xuống và để lại Mail dưới phần comment

Sau khoảng, các bạn nếu đã thực hiện đúng ba bước ez kia thì mình đảm bảo sẽ được nhận nick liên quân full tướng. Mình chưa nói điêu bao giờ, đã có rất nhiều bạn trên Fanpage đã nhận được rồi, còn bạn thì sao?

Hình ảnh một số Acc LQ

Hình ảnh Share Acc Liên Quân mobile miễn phí 2


Hình ảnh Share Acc Liên Quân mobile miễn phí 3


Hình ảnh Share Acc Liên Quân mobile miễn phí 4

Có tài khoản Liên quân mobile Free rồi thì làm gì?

Đổi mật khẩu

Việc đầu tiên sau khi các bạn được nhận nick liên quân rồi đó chính là đổi mật khẩu cho tài khoản của mình. Các bước thực hiện như sau:

  1. Đăng nhập tài khoản mới tại https://account.garena.com
  2. Trong phần Bảo Mật, bạn chọn dòng Mật Khẩu và nhấn chọn Thay Đổi.
  3. Bạn cần nhập mật lại mật khẩu hiện tại và mật khẩu mới cần thay đổi.
  4. Cuối cùng nhấn Thay Đổi để hoàn tất thay đổi mật khẩu tài khoản Garena.

Thêm/ đổi Số điện thoại

Trường hợp bạn may mắn được gửi nick còn trắng thông tin thì hãy nhanh chóng thêm số điện thoại của mình vào để bảo mật thông tin nhé. Ngoài ra cũng nên thêm email vào phòng tránh khi mất Sdt.

Vậy nhé. Chúc mọi người sớm nhận được acc liên quân mobile miễn phí!

23 thoughts on “Share Acc Liên Quân mobile miễn phí”

Leave a Comment