Hack Đỉnh Phong Tam Quốc

Thông Tin Game Đỉnh Phong Tam Quốc Hack APK

Tên GameĐỉnh Phong Tam Quốc
Nhà Phát HànhAiVo Mobile
Phiên Bản7.4.703
Dung Lượng75M
Chức Năng ModMod KNB, DMG, Bất Tử, AntiBan

 

Đỉnh Phong Tam Quốc (Dynasty Legends) là một trong số những tựa game Mobile nổi tiếng nhất nhì ở nước ngoài đã được NPH AiVo đem về phát hành tại Việt Nam. Giúp cho các game thủ yêu thích tựa game này có thể thoải mái thưởng thức trọng vẹn các tính năng đặc sắc mà game Đỉnh Phong Tam Quốc mang tới.

Hình ảnh Hack Đỉnh Phong Tam Quốc 2

Không chỉ được Việt Hóa toàn bộ ngôn ngữ, các tính năng, cốt truyện, nhân vật trong game cũng đã được nhà phát hành giữ nguyên nhằm truyền đạt đúng nhất những cái hay mà tựa game này muốn mang tới. Nếu bạn là một người thích các game hành động nhập vai cùng với thế giới tam quốc thì đừng bỏ lỡ mà chưa tải game Đỉnh Phong Tam Quốc về cho điện thoại nhé.

Không chỉ có thể, ngay sau khi nhà phát hành cập nhật phiên bản mới 7.4.703 thì Warezun.com cũng đã cập nhật xong bản Hack Đỉnh Phong Tam Quốc – một phiên bản Hack tuyệt vời kết hợp các chức năng Mod thuần thúy của thể loại game nhập vai MMORPG cùng với những đặc sắc của tựa game. Điều này giúp cho các game thủ sử dụng Đỉnh Phong Tam Quốc Mod không hề ảnh hưởng nặng nề tới những game thủ chân chính không sử dụng hack, giúp cho thế giới game của DPTQ không bị mất cân bằng. Kéo xuống để khám phá các tính năng của tựa game mới này cũng như lựa chọn cho mình link tải miễn phí bản Hack cho Andorid, Ios nhé.

Chức Năng Của Hack Đỉnh Phong Tam Quốc

 • Mod VIP Free
 • Mod Bất Tử (PVE, Không dùng được trong PVP)
 • Mod 1HIT
 • Mod AntiBan v3
 • Mod Vô Hạn Tiền, Tài Nguyên
 • Mod DMG + ATK + DEF
 • Mod No SKill CD (Không Hồi Chiêu sau khi mở full Skill)
 • Mod Server Privates (Máy chủ Lậu 2019+ China)

Cách Cài Đặt Đơn Giản

Hãy thực hiện ba thao tác theo mình hướng dẫn ở ngay sau đây để có thể dễ dàng cài đặt bản Hack Đỉnh Phong Tam Quốc về cho điện thoại của bạn. Xin lỗi với các bạn đang sử dụng Ios là mình vẫn chưa hoàn thiện xong phiên bản nhé, các bạn có thể ghé thăm lại trang này trong vài ngày nữa để có link tải cho Ios nhé. Còn cách cài đặt trên Android bao gồm:

 • Tải về bản Mod APK
 • Xóa phiên bản gốc hoặc bản Hack kém phiên bản 7.4.xx
 • Cài đặt File và mở game thưởng thức!

Giới Thiệu Đỉnh Phong Tam Quốc

Là một game MMORPG nên Đỉnh Phong Tam Quốc sẽ cho bạn tham gia vào hàng loạt các trận chiến vô cùng khốc liệt, nơi mà ba quốc gia là Ngô, Thục, Ngụy vẫn liên miên tranh giành quyền lực. Game mang đến cho bạn một hệ thống nhân vật khổng lồ với hàng chục nhân vật khác nhau. Mỗi nhân vật có đặc điểm và kỹ năng nổi tiếng và khá quen thuộci như Quan Vũ, Triệu Vân, Tào Tháo, Điêu Thuyền…
Hình ảnh Hack Đỉnh Phong Tam Quốc 3

Khi bạn lần đầu tiên vào Đỉnh Phong Tam Quốc, bạn sẽ chơi theo cốt truyện có sẵn để làm quen. Những gì bạn cần làm trong là hoàn thành các nhiệm vụ và nâng cấp cho nhân vật của mình. Cấp độ của nhân vật càng cao, càng mở khóa nhiều tính năng hấp dẫn khác nhau. Bạn cần cố gắng tiêu diệt càng nhiều kẻ thù càng tốt. Có rất nhiều kỹ năng cho phép bạn nhanh chóng tiêu diệt tất cả kẻ thù trong chớp mắt.

Chế độ chơi

Hack Đỉnh Phong Tam Quốc mang đến cho người chơi các chế độ chơi khác nhau để không còn quá gò bó vào một thể lọa MMORPG nhất định.

Các trận đấu 1v1 – 3v3 – 9v9 thời gian thực hay những giải đấu liên server sẽ giúp bạn thực sự tham gia vào các trận PK vô cùng kịch tính. Hãy thể hiện sự dũng mãnh của các danh tướng bằng việc khéo léo di chuyển và kết hợp sử dụng các kỹ năng để tạo ra các chuỗi Combo thật đẹp mắt nhé. Cũng vì sức hút của khả năng PK quá đỉnh nên game đã thu hút được hàng triệu sự quan tâm từ các game thủ trên thế giới. Đỉnh Phong Tam Quốc đúng thật là một tựa game Kiệt tác hành động nhập vai trên Mobile.

Hình ảnh Hack Đỉnh Phong Tam Quốc 4

Đồ họa

Như admin đã nói ở trên, đồ họa là một trong những điểm mạnh nhất của Đỉnh Phong Tam Quốc. Người chơi sẽ có được trải nghiệm tốt nhất mà game mang lại. Bạn sẽ rất hào hứng tham gia vào trò chơi với các kỹ năng được thiết kế đẹp mắt. Đồ họa 3D cho bạn trải nghiệm tốt nhất, trận chiến khốc liệt nhất.

Đỉnh Phong Tam Quốc là một trò chơi tuyệt vời mà bạn không thể bỏ lỡ trong mùa hè này.

Hack Đỉnh Phong Tam Quốc Đã Sẵn Sàng Download

Leave a Comment