Hack Dragon City 9.8.4

Thông tin tóm tắt về Dragon city hack APK

TênDragon City
Nhà Phát HànhSocial Point
Hỗ TrợAndroid, Pc
Tính Năng ModHack Golds, Gems, Food, 1HIT
Tổng quan về bản Hack

Dragon City (Hack Kim cương, vàng, Thức ăn) là một game chiến thuật với cốt truyện hay và đồ họa popping luôn thu hút mọi game thủ từ phiên bản PC tới Mobile. Bạn có thể xây dựng thành phố của riêng mình với tất cả những thứ chúng ta yêu thích và trang trí nó theo ý muốn.

Tuy nhiên, tựa game nuôi rồng Dragon city này vẫn khiến nhiều game thủ phải khổ sở cày cấp, kiếm tiền vàng và nạp đá quý qua từng phiên bản cập nhật. Để cho các bạn đỡ phải vất vả hơn thì phiên bản Hack dragon city đã được ra mắt. Độc quyền chia sẻ phiên bản Dragon city Hack V9.8.4 mới nhất 2020 tại Warezun.com

Hình ảnh Hack Dragon City 9.8.4 2

Có gì trong Hack Dragon City?

Để thuận tiện cho việc sử dụng bản Mod dragon city thì mình đã phân thành menu Mod với đầy đủ chức năng. Game thủ chỉ việc tích chọn chức năng để nó hoạt động mà thôi. Đương nhiên các chức năng và Menu Mod vẫn sẽ được cập nhật theo từng bản cập nhật trên Google Play nhé.

Menu MOD

  • Hack vô hạn tiền vàng
  • Hack full kim cương (đá quý)
  • Hack Thức ăn không giới hạn
  • Hack giảm thời gian chờ
  • Mod Antiban
  • Mod shop
  • Mod giảm sát thương
  • Hack full sao
  • Hack Level

Chơi game Dragon city hack có bị khóa nick không?

Câu trả lời cho câu hỏi này là không nhé anh em. Các bạn khi chơi Offline trong chế độ ngoại tuyến hoàn toàn không lo lắng về vấn đề này. Chỉ cần chú ý giữ lại data sau các bản cập nhật là được rồi.

Còn các bạn sử dụng để chơi Online thì không nên quá lạm dụng bản dragon city hack đâu. Nghĩa là đấu một trận thì trận sau không được bật lại nữa. Cứ thế kết hợp sử dụng thì bố của nó cũng không khóa nick được!

Bạn cũng nên xem thêm phiên bản Dragon mania lengends hack nữa, nếu như bạn là một fan của dòng game nuôi rồng này. Mình đảm bảo đó cũng là một game rất đáng chơi đấy.

Dragon city hack – Thành phố của Rồng

Trong game Dragon city hack apk, bạn sẽ điều khiển các con rồng và chiến đấu trong các trận chiến của những con rồng này. Cuộc phiêu lưu của bạn sẽ ngày càng khó khăn hơn khi kẻ thù sẽ nhanh hơn và mạnh hơn. Vì vậy, bạn phải tiếp tục nâng cấp những con rồng để đối phó với những thách thức.

Trước khi có thể bước vào giai đoạn chiến đấu khốc liệt này, bạn cần phải tìm nuôi các con rồng để chúng phát triển sức mạnh, ngoại hình và lớn lên.

Bên cạnh đó, Dragon city mang đến một bộ sưu tập rồng khổng lồ với thiết kế đẹp mắt. Game khiến người chơi đắm chìm trong những trận chiến hấp dẫn với những con rồng đẹp mắt.

Hình ảnh Hack Dragon City 9.8.4 3

Tiến hóa loài rồng để tăng sức mạnh

Nâng cấp rồng là một trong những công việc quan trọng nhất trong Hack dragon city 2020 mà người chơi phải làm nếu muốn những con rồng của mình trở nên mạnh hơn. Sau khi được nâng cấp, Dragons sẽ cải thiện các chỉ số như HP, Giáp và Sát thương cơ bản.

Bạn không nên dùng tiền vàng để mua quá nhiều con rồng khác nhau, như vậy hiệu quả không cao mà lại còn phí tiền nữa. Thay vào đó bạn nên tập trung chăm sóc cho lũ rồng và nâng cấp cũng như tiến hóa cho chúng. Thông thường, bạn nên ưu tiên nâng cấp cho con rồng mạnh trước, các con chỉ số thấp hơn thì tiến hóa sau.

Chiến đấu trong các đấu trường

Trong một trận chiến của bản hack game dragon city, bạn được phép mang nhiều con rồng vào trận để chiến đấu với các con rồng khác, do người chơi khác điều khiển.

Bạn có thể hỗ trợ quân đội của bạn chiến đấu bằng cách sắp xếp đội hình phù hợp. Những con rồng có phòng thủ tốt nên ở hàng đầu tiên trong đội hình của bạn. Ngược lại, những con rồng có HP thấp nên được sắp xếp phía sau đội hình. Bên cạnh đó, một số con rồng có khả năng tự bắn những quả cầu lửa.

Nhưng những người khác chỉ có thể bắn theo một đường thẳng. Bạn có thể chạm, giữ rồng của bạn và điều khiển hướng bắn của nó. Điều này sẽ giúp làm cho hỏa lực của rồng trở nên tốt nhất.

Hình ảnh Hack Dragon City 9.8.4 4

Làm nhiệm vụ và nhận thưởng

Khi một nhiệm vụ hoàn thành, một nhiệm vụ mới sẽ xuất hiện. Hoàn thành nhiệm vụ sẽ giúp người chơi nhận được phần thưởng như Vàng, Đá quý và Sao. Các nhiệm vụ khá dễ dàng như tạo ra Rồng cấp 5 hoặc thực hiện nâng cấp rồng. Ngoài ra, game thủ phải luôn kiểm tra danh sách và tiến độ thành tích trong phần Thành tích. Khi bạn hoàn thành thành tích, phần thưởng là Gem. Cảm thấy các phần thưởng này ít quá thì nên dùng chức năng hack kim cương dragon city nhé.

Bên cạnh đó, bạn nên kiểm tra hộp thư của bạn thường xuyên. Đôi khi, phần thưởng sẽ được gửi cho bạn qua hộp thư. Các phần thông thường này chỉ có sẵn trong một thời gian giới hạn, vì vậy bạn nên thu thập chúng trước khi chúng biến mất.

Tải Dragon city Hack Full cho Android

1 thought on “Hack Dragon City 9.8.4”

Leave a Comment