Dragon Mania Legends Hack APK

Thông Tin Dragon Mania Legends Mod APK

Tên GameDragon Mania Legends
Nhà Phát HànhGameLoft
Phiên Bản4.7.0h
Chức Năng ModMod Kim Cương, Vàng, Thức Ăn, Shop
Hỗ TrợAndroid, IOS

Hình ảnh Dragon Mania Legends Hack APK 2

 

Được biết, Dragon Mania Legends là một game mobile thuộc thê loại Nuôi thú vô cùng hấp dẫn người chơi. Đây có lẽ là tựa game khác hoàn toàn so với những game mobile khác mà vẫn khiến mọi người mê mệt khi tham gia. Đến với trò chơi, anh em có thể tạo ra một hệ sinh thái bao gồm rất nhiều điều thú vị. Tại đây bạn có thể nuôi những chú rồng từ khi còn nhỏ cho đến khi trưởng thành đã có khả năng chiến đấu.

Mình cũng xin share bản Hack Dragon Mania Legends miễn phí cho điện thoại Android, Ios không cần Root máy cũng có thể tải về và sử dụng được. Đừng nên bỏ qua cơ hội trải nghiệm phiên bản Mod của tựa game đình đám này nhé các bạn ơi. Warezun.com đã cập nhật đầy đủ phiên bản Mới nhất v4.7.0H cùng những tính năng đặc biệt, mời các bạn tải game Dragon Mania Legends Hack về và để trải nghiệm nhé.

 

Khám Phá DragoLandia

DragoLandia là một hòn đảo chính trong game Dragon Mania Legends tạo ra để cung cấp cho người chơi một địa điểm cụ thể để trải nghiệm cảm giác làm chủ những con rồng. Trên thực tế, hòn đảo này chưa từng có con người nào trước đây. Bạn là người đầu tiên khám phá nơi này và cũng là một trong những người yêu thích rồng. Những sinh vật huyền thoại sống trên hòn đảo này chắc chắn sẽ khiến bạn vô cùng ngạc nhiên, khi chúng xuất hiện với các chủng loại đa dạng, cùng với tập tính vô cùng dễ thương.

Trong thế giới của Dragon Mania Legends, các con Rồng sẽ giống như các con thú cưng của bạn, bạn sẽ trở thành chủ của chúng và thực hiện các nhiệm vụ như một người chủ thực thụ. Bạn sẽ cần chăm sóc chúng, cho chúng ăn uống, tập luyện và bảo vệ cho chúng mọi lúc, mọi nơi, rất giống với game Dragon City phải không nào!

Hình ảnh Dragon Mania Legends Hack APK 3

 

Rất Nhiều Loài Rồng

Về cơ bản, sự đa dạng về giống loài trong Dragon Mania Legends được thể hiện rất rõ qua thông tin cũng như trong cửa hàng. Chưa bao giờ, có một tựa game nuôi thú nào có hơn 350 loài rồng độc đáo khác nhau, với các đặc điểm khác nhau, các loại sức mạnh khác nhau và tính cách cũng khác nhau. Bạn cần tìm hiểu rõ ràng về các sức mạnh của từng loại rồng để có thể đem chúng vào những trận chiến thực sự và thể hiện kỹ năng.

Một tính năng khác làm cho game Dragon ML trở nên hấp dẫn là nó cho phép bạn nhân giống nhiều loại rồng nguyên tố để tạo ra các thế hệ con cháu mang sức mạnh của cả hai loài. Nói cách khác, không chỉ với những con rồng được cung cấp sẵn, bạn còn có thể lai tạo ra các con rồng mới với các kỹ năng kết hợp từ các chú rồng cũ nữa đấy!

Hình ảnh Dragon Mania Legends Hack APK 4

Chiến Đấu Với Viking

Trong truyền thuyết, người Viking và rồng là hai thế lực luôn đối nghịch nhau, cho nên hàng loạt các trận chiến của hai thế lực này vẫn cứ liên tiếp nổ ra. Những người hiếu chiến này luôn tìm mọi cách để đuổi theo và giết rồng. Rồng cần được huấn luyện để người chơi phải gửi chúng đến Học viện để cải thiện kỹ năng và trang bị cho chúng những đòn tấn công đặc biệt để đủ điều kiện chiến đấu chống lại đối thủ.

Sau khi rồng của bạn đã đủ mạnh rồi thì bạn có thể đi khiêu chiến với những người chơi khác. Bạn còn có thể cùng những người chơi khác lập thành một đội để cùng đi khiêu chiến với những đối thủ khác. Qua mỗi trận đấu thì có thể thu thập thêm kinh nghiệm, tiền vàng để làm nhiều thứ khác trong game nữa. Ngoài ra, bạn có thể mua thêm rồng trong shop hoặc Nâng cấp cho rồng để nó tiến tới một chủng loại mới khỏe mạnh hơn, to lớn hơn và tốt hơn. Nói chung là bạn cứ tìm và tải game Dragon Mania Legends Hack để thử nhé.

 

 

Hack Dragon Mania Legends Có Gì?

 • Hack Vàng, Kim Cương Vô Hạn
 • Hack Thức Ăn Vô Hạn
 • Hack Shop Miễn Phí
 • Hack DMG (One Hit)
 • Hack God Mode (Bất Tử)
 • Mod VIP
 • Xóa Quảng Cáo

Hình ảnh Dragon Mania Legends Hack APK 5

Hack Dragon Mania Legends 2019 đã được Admin cập nhật lên bản Cập nhật mới nhất v4.0.0 và đương nhiên là vẫn được Mod Full chưc năng như những phiên bản trước đó rồi. Tại game hack, các bạn đã được mình mod full 9999999 vàng và 99999999 kim cương (Hack Gold, Gem) nên thoải mái mà sử dụng nhé.

Cách Cài Bản Hack

 • Download game Dragon Mania Legends Hack về cho điện thoại
 • Xóa bản Hack cũ hoặc bản gốc
 • Cài đặt bản Mod, Đồng ý các quyền truy cập như game bình thường
 • Mở game và thưởng thức!

Tải Về Dragon Mania Legends Hack cho Android, Ios

Nếu cần hỗ trợ về vấn đề gì cứ comment nhé. Chúc vui vẻ.

Leave a Comment